Mẹo Hay

7 cách thiết kế giao diện cho android đẹp nhất

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

Bạn đang xem: 7 cách thiết kế giao diện cho android đẹp nhất

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với giao diện của chiếc điện thoại Android của mình và bạn cần một giao diện mới mẽ và phong cách hơn. Việc thay đổi giao diện hình nền cũng như các biểu tương icons trong Android là cần thiết. Trong bài viết dưới đây sẽ là 10 theme đẹp cho Android mà bạn có thể cài đặt cho “dế yêu” của mình. Những theme này được tìm và tổng hợp trực tiếp từ Google Play, chính vì thế mà việc cài đặt sẽ trở nên dễ dàng và an toàn với điện thoại Android của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang cần bộ theme đẹp cho Windows 7, các bạn có thể tìm kiếm bộ theme đẹp trên mà chúng tôi đã chia sẻ.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Co Ltd Viết Tắt Của Chữ Gì, Fyi, Inc, Jsc, Co

Những theme đẹp nhất cho điện thoại Android hiện nay

Việc sở hữu nhiều giao diện hình nền, icon ứng dụng đa dạng, phong phú là một ưu điểm của hệ điều hành Android mà iOS không có. Thay vì cứ mãi sử dụng giao diện mặc định nhàm chán, khi sử dụng các thiết bị Android, bạn có thể làm mới chiếc smartphone hay máy tính bảng của mình bằng cách thay đổi một theme khác. Nhiều khi việc này có thể khiến tâm trạng của bạn tốt hơn đấy. Trong bài viết dưới đây thuvientech.com sẽ giới thiệu với bạn top 10 theme dành cho Android đẹp lung linh.

Black mechanic Atom Theme

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với bộ theme này, ngoài việc được cung cấp giao diện đẹp bạn còn có thể tùy chọn tùy biến mạnh mẽ mà sẽ làm cho giao diện thiết bị của bạn trở nên tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Chơi Lee Sin Tốc Chiến, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lee Sin Build Mùa 11

Bạn có thể tải theme này tại đây.

Lên đầu trang ↑

Tóm lại

Đó là toàn bộ 10 theme dành cho Android siêu đẹp, siêu lung linh mà bạn nên thử cài đặt một lần để trải nghiệm. Nếu bạn chưa thay đổi theme điện thoại lần nào hãy thay đổi một lần xem sao. Nếu không thich thì xóa đi có mất gì đâu đúng không? Còn nếu bạn vốn hay đổi hình nền điện thoại, muốn tìm thêm mẫu mới để bổ sung vào bộ sưu tập đồ sộ của mình thì những theme này quá tuyệt vời rồi. Ngoài ra, nếu biết thêm bộ theme nào khác hãy comment chia sẻ với mọi người nhé!

Chuyên mục: Review

Rate this post

Random Posts

Post Comment