Cách đổi tên điện thoại android đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thư Viện Tech sẽ đưa đến các bạn chủ đề Cách đổi tên điện thoại android | Cách Thay Đổi MAC & ID Điện Thoại Android Tránh Bị Theo Dõi Khi Dùng Wifi thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

” Mobile Game TV ” Xin Chào Các Bạn !
Địa chỉ MAC là mã duy nhất được gán bởi nhà sản xuất cho từng phần cứng mạng (như cạc không dây hoặc cạc Ethernet). MAC viết tắt của Media Access Control, và mỗi mã là duy nhất cho một thiết bị. Địa chỉ MAC là một bộ sáu cặp hai ký tự, cách nhau bằng dấu hai chấm.
Device ID là công cụ giúp người dùng xác định chính xác mã ID của thiết bị điện thoại, nhằm xác định thiết bị của bạn có chính hãng hay không, ngoài ra còn cung cấp ID của một số dịch vụ như: Sim card, Google Service Framework, Local IP Address,… cho bạn, và chia sẻ nhanh chóng cho bạn bè người thân cần thông tin.
Trong video này tôi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi ID và địa chỉ MAC của điện thoại Android 10
Nếu Thấy Video Hay Hữu ích Hãy Cho Mình 1 Like 1 Subcriber
Cảm ơn các bạn đã xem video
#idandroid #MacAndroid #thaydoiMacAndroid
Link Đăng Ký Kênh : https://www.youtube.com/channel/UCgT-3ZdcqegoB7YBTQ26u2A?sub_confirmation=1

Thông Tin Liên Hệ
Gmail : [email protected]

Tag: thay đổi mac android, thay đổi id điện thoại android, thủ thuật android, id android, mac android, change id android, change mac andtoid, hướng dẫn, cách thay đổi id android, cách thay đổi mac android, android 10, mac wìi android 10, id wifi android 10, mobile game tv, mẹo sử dụng điện thoại android, hướng dẫn thay đổi id android, hướng dẫn thay đổi mac android, đánh giá, mẹo android, wifi change, mẹo sử dụng wifi, thay đổi id & Mac android 10, change id & Mac android

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách đổi tên điện thoại android | Cách Thay Đổi MAC & ID Điện Thoại Android Tránh Bị Theo Dõi Khi Dùng Wifi. Thư Viện Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuvientech.com/category/chia-se

Rate this post