Cách đổi tên ứng dụng trên iphone đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thư Viện Tech xin đưa đến các bạn chủ đề Cách đổi tên ứng dụng trên iphone | Hướng dẫn cách thay đổi icon ứng dụng trên iphone iOS 14 thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Như các bạn đã biết icon mặc định cho các app – ứng dụng của iphone nhiều người sẽ thấy nhàm chán. Nếu muốn một sử đổi mới, mới lạ một chút thì sẽ có một cách để làm điều đó. Và trong clip này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi icon ứng dụng trên iphone iOS 14. Chúng ta sử dụng phím tắt, tiếng Anh là shortcuts để tạo ra một icon mới bên cạnh iocn cũ. Nếu không muốn dùng icon cũ bạn có thể đưa chúng vào Thư viện ứng dụng. Khi cần sử dụng lại thì kéo nó ra.

Hy vọng với clip cách thay đổi icon ứng dụng trên iphone iOS 14 bạn sẽ có một giao diện mới lạ cho iphone của mình đỡ nhàm chán nhé.

Khi thay đổi icon này, bạn có thể chọn những icon có sẵn trong máy, hoặc chúng ta có thể dùng hình ảnh trong thư viện ảnh để làm icon cũng được.

Tag: Thay đổi icon ứng dụng, thay đổi icon bằng hình ảnh, điện thoại iphone, ios 14

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách đổi tên ứng dụng trên iphone | Hướng dẫn cách thay đổi icon ứng dụng trên iphone iOS 14. Thư Viện Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuvientech.com/category/chia-se

Rate this post