Cách ghi bình phương trong word đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thư Viện Tech xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Cách ghi bình phương trong word | Word 2016 | Hướng dẫn cách chèn số mũ và chỉ số dưới thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Word 2016 | Hướng dẫn cách chèn số mũ và chỉ số dưới

Word không chỉ là phần mềm gõ văn bản thông thường, mà còn hỗ trợ các bộ môn khác như vật lý, sinh học, toán học hay hóa học. Chèn số mũ và nhập chỉ số dưới trong Word là một trong những tính năng ít được ai biết đến nhưng lại rất quan trọng.

Video trình bày 2 phương pháp giúp bạn xử lý nhanh chóng:
– Dùng phím tắt.
– Sử dụng tùy chọn trong hộp thoại Font.

Subscribe: https://goo.gl/vwwtY1
Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Tag: kenhkienthuc, Word 2016, Hướng dẫn, cách chèn số mũ, cach go dau mu trong word 2016, phim tat tao dau mu trong word, cach viet chi so duoi trong word 2016, chỉ số dưới, Hướng dẫn cách chèn số mũ, cach viet so mu trong word, cach go cong thuc hoa hoc trong word, thu thuat may tinh

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách ghi bình phương trong word | Word 2016 | Hướng dẫn cách chèn số mũ và chỉ số dưới. Thư Viện Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thuvientech.com/category/chia-se

Rate this post