Mẹo Hay

Casey Neistat Là Ai

Hồ bơi Candice Neistat, Vợ Casey Neistat là ai?

Candice Neistat Pool là một doanh nhân và nhà thiết kế trang sức người Nam Phi; tuy nhiên, cô được cả thế giới biết đến với tư cách là vợ của nhân cách YouTube, Casey Neistat. Hai người đã kết hôn từ năm 2013, và có một đứa con chung.

Bạn đang xem: Casey Neistat Là Ai

sự khác biệt giữa lần mang thai thứ nhất và thứ hai Xem bài đăng này trên Instagram

#candicepool

Một bài thuvientech.comết được chia sẻ bởi Candice Pool Neistat Fans (

Candice Neistat Pool Wiki: Tuổi, Tuổi thơ và Giáo dục

Candice Pool sinh ngày 19 tháng 10 năm 1977, tại Cape Town, Nam Phi, nhưng được nuôi dưỡng ở Texas, Hoa Kỳ, nơi gia đình di cư khi cô vẫn còn là một đứa trẻ. Ngay từ khi còn nhỏ, Candice đã quan tâm đến thiết kế và nghệ thuật trên toàn bộ, mặc dù tìm thấy sự quan tâm đặc biệt đến đồ trang sức. Thật không may, không có thông tin về thời thơ ấu của cô ấy, chẳng hạn như tên của cha mẹ và nghề nghiệp của họ, và cô ấy cũng đã chia sẻ liệu cô ấy có anh chị em nào hay không.

*

Bể bơi Candice Neistat

Để nói rõ hơn về bản chất bí mật của mình, Candice hasn Tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến nền tảng giáo dục của cô. Hy vọng, cô thay đổi suy nghĩ và bắt đầu chia sẻ thêm thông tin về cuộc sống của mình trước khi trở thành một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng.

những dòng nhặt nhạnh tốt nhất

Nghề nghiệp

Cô đã học nghệ thuật và thủ công, nhưng mong muốn trở thành một nhà thiết kế trang sức đã giành chiến thắng, và cô bắt đầu tự làm bông tai, vòng tay và các món đồ khác. Candice bắt đầu bán đồ thủ công của mình bằng cách đi bộ đến từng nhà và cung cấp các sản phẩm của mình, điều này thực sự là một bước đi thông minh, khi công thuvientech.comệc kinh doanh của cô dần phát triển, và cô đã có thể thành lập công ty của riêng mình, mà cô đặt tên Trang sức Finn .

Công thuvientech.comệc kinh doanh của cô tiếp tục được cải thiện và vào năm 2009, cô đã mua một gác xép công nghiệp trống ở đường Great Jones ở Noho, thành phố New York và biến nó thành phòng trưng bày cho công ty của mình. Kể từ đó, cô tập trung vào các thiết kế trang sức cô dâu, và cũng đã cho ra mắt một bộ trang sức nam.

Xem thêm: Mv Là Gì – Mv Là Viết Tắt Của Từ Nào

Bể bơi Candice Neistat Net Worth

Candice được biết đến trên toàn thế giới với dòng sản phẩm trang sức và doanh số của cô, và sự thành công hoàn toàn của những nỗ lực của cô đã làm tăng sự giàu có của cô bằng một khoản lợi nhuận lớn. Vì vậy, bạn có biết bể bơi Candice Neistat phong phú như thế nào, vào giữa năm 2019 không? Chà, các nguồn tin ước tính trị giá khoảng 1, 5 triệu đô la – chắc chắn tài sản của cô sẽ tăng lên trong những năm tới, cho rằng cô tiếp tục thành công trong sự nghiệp.

Candice Neistat Pool Cuộc sống cá nhân, Hôn nhân, Trẻ em

Ngoài sự nghiệp thành công, Candice còn nổi tiếng nhờ cuộc hôn nhân với ngôi sao YouTube, Casey Neistat. Hai người dường như đã bỏ trốn vào năm 2005, kết hôn ở Houston, Texas. Tuy nhiên, điều này chỉ kéo dài trong một tháng, và kết thúc bằng một sự hủy bỏ. Tuy nhiên, hai người vẫn giữ liên lạc và sau đó đã khơi lại mối tình lãng mạn của họ, và đính hôn vào ngày 18 tháng 2 năm 2013. Đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 cùng năm, một nghi lễ của người Do Thái kể từ khi Casey là người Do Thái và Candice thừa nhận đức tin của anh ta, và tổ chức tại Cape Town, Nam Phi. Kể từ đó, hai người đã chào đón hai cô con gái, Francine và Georgie.

một câu hỏi hay để hỏi một cậu bé là gì

Candice Pool Neistat Chồng, Casey Neistat

Bây giờ chúng tôi đã trình bày tất cả những gì về Candice, hãy để chia sẻ một số sự thật về chồng cô, Casey Neistat. Sinh ra Casey Owen Neistat vào ngày 25 tháng 3 năm 1981, tại Gales Ferry, Connecticut, Hoa Kỳ, ông là người gốc Do Thái và được nuôi dưỡng trong truyền thống cải cách của Do Thái giáo. Anh ta rời trường cấp ba khi anh ta 17 tuổi và không bao giờ quay lại trường, vì vậy, thậm chí còn có bằng tốt nghiệp trung học. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản anh ta trở thành như ngày nay. Anh ta rời khỏi nhà và bắt đầu sống với bạn gái lúc đó là Robin Harris, người mà anh ta có một cậu con trai tên Owen. Từ năm 1998 đến năm 2001, họ sống trong một nhà xe kéo và anh ta làm công thuvientech.comệc rửa chén tại một nhà hàng hải sản, cũng như một đầu bếp đặt hàng ngắn, ở Mystic, Connecticut.

Tuy nhiên, từ giữa những năm 2000, ông bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình, đầu tiên gây chú ý với những lời chỉ trích về Apple vì không có chương trình thay thế pin cho iPod. Anh đã trở thành một ngôi sao truyền thông xã hội với hơn 11, 5 triệu người đăng ký kênh YouTube chính thức . Anh ấy đã tải lên các thuvientech.comdeo giới thiệu cuộc sống hàng ngày của mình, nhưng cũng đã tạo ra nhiều nội dung khác nhau, chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về những thứ như Chatroulette, trong số những người khác.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Johnny – Siêu Nhân Đại Chiến (Game

Casey Neistat Giá trị ròng

Casey cũng là người đồng sáng lập của công ty đa phương tiện Beme, cùng với Matt Hackett, sau này họ đã bán cho CNN với giá 25 triệu đô la, làm tăng đáng kể sự giàu có của ông, bên cạnh các dự án khác của ông. Vậy, bạn có biết Casey Neistat giàu đến mức nào không? Chà, tính đến cuối năm 2019, các nguồn ước tính trị giá 5 triệu đô la.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Random Posts

Post Comment