Mẹo Hay

Chiều cao ca sĩ khổng tú quỳnh sinh năm bao nhiêu, khổng tú quỳnh fc

Khổng Tú Quỳnh đã được biết với một vai trò là một trong số những ca sĩ thành công với một dòng nhạc teen pop Việt Nam. Cô cũng còn là người mẫu của tạp chí tuổi teen, là người mẫu quảng cáo sản phẩm teen. Bài viết Khổng Tú Quỳnh cao bao nhiêu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn.

Bạn đang xem: Chiều cao ca sĩ khổng tú quỳnh sinh năm bao nhiêu, khổng tú quỳnh fc

Bạn đang xem: Khổng tú quỳnh sinh năm bao nhiêu

Khổng Tú Quỳnh là ai

*

Khổng Tú Quỳnh (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1991 tại thành phố Hồ Chí Minh) được biết đến với vai trò là diễn viên và là một trong những ca sĩ thành công với dòng nhạc teen pop ở Việt Nam. Cô còn là người mẫu của các tạp chí và quảng cáo sản phẩm của tuổi teen.

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

XH chung: #24

Tóm tắt lý lịch Khổng Tú Quỳnh

*

Khổng Tú Quỳnh là ai?

Tiểu sử Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Khổng Tú Quỳnh là một ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu trẻ đã không còn xa lạ với công chúng Việt Nam. Cô bắt đầu xuất hiện trước công chúng với vai trò ca sĩ của dòng nhạc teen pop. Cô còn làm người mẫu quảng cáo cho các sản phẩm của tuổi teen, là người mẫu cho nhiều tạp chí.

Xem thêm: ” Đi Công Tác Nước Ngoài Tiếng Anh Là Gì ? Đi Công Tác Tiếng Anh Là Gì

*

Khoảng thời gian từ năm 2007, 2008, Khổng Tú Quỳnh bắt đầu xuất hiện trên các trang báo tuổi teen. Mặc dù, trước đó cô chưa từng tham gia nghệ thuật, cũng chưa bao giờ xuất hiện trên một sân khấu lớn nào. Sau đó, Khổng Tú Quỳnh đã về đầu quân cho công ty NewGen Entertainment, và bắt đầu xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Ca khúc “Tiệm bánh Dâu tây” là ca khúc đầu tiên của Khổng Tú Quỳnh được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Và đây cũng chính là ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô, là nick name mà khán giả đặt cho cô, là “Cô bé dâu tây”. Khổng Tú Quỳnh tiếp tục gây chú ý với các ca khúc “hit” như “Lạnh”, “Nhớ lắm”… Những ca khúc này đã liên tục đứng trong bảng xếp hạng âm nhạc tại Việt Nam. Thời điểm này, cô nàng dâu tây này được xem là Idol sáng giá nhất của thế hệ 9X, chính vì thế, cô được mời làm đại sứ cho Game Chiến Quốc.

*

*

Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh đùa yêu

Tháng 8/2014, Quỳnh đã rút khỏi công ty quản lý cũ và sau đó không lâu cô ký hợp đồng với công ty 6th Sense Entertainment. Trong năm, cô đã phát hành MV “Đừng níu kéo” để đánh dấu sự trở lại của mình sau một thời gian dài im ắng. Tháng 05/2017, nữ ca sĩ này đã có màn tái hợp với người yêu – nam ca sĩ Ngô Kiến Huy trong MV “Yêu không đường lui”, ca khúc kỷ niệm 7 năm yêu nhau của cặp đôi này.

Xem thêm: Promate Là Gì ? Gợi Ý Trang Phục Phù Hợp Nhất Dành Cho Nam Và Nữ Của Prom

Thành tích:

Giải nhì kịch thành phố.Hot V teen tháng của tạp chí VTM năm 2006.Giải thưởng MV của năm của Zing Music Awards năm 2010Giải thưởng Người mẫu báo Mực TímGiải nhất Gương mặt thế hệ ấn tượng của web “Thế hệ 8X”.

Các Album của cô:

Try To Up (2009)Dâu Tây’s Story (2009)Single Vội Vàng (2010)Single Không Giới Hạn (2010)Single Yêu Em (2012)Single Điều Sẽ Đến (2012)Khổng Tú Quỳnh Remix (2012)Mãi Mãi Bên Anh (2012)Single Cảm Giác Yêu (2013)

Chiều cao của Khổng Tú Quỳnh

KHỔNG TÚ QUỲNH CHIỀU CAO BAO NHIÊU MÀ NHÌN DÁG DẤP NGƯỜI MẪU CÁC CHỊ NHỈ? E thấy Khổng Tú Quỳnh có vẻ nhìn khá mảnh dẻ, lại cao nữa, không biết chiều cao bao nhiêu mà dáng dấp dẹp vậy?

Chiều cao của Khổng Tú Quỳnh là 1 mét 67

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment