Mẹo Hay

Công Ty Cổ PhầN SảN XuấT Thép Vina One

Vina One chủ động nắm bắt xu hướng để đổi mới từng ngày. Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ và chất lượng để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ PhầN SảN XuấT Thép Vina One

Ở thời điểm hiện tại, Vina One đã đạt tổng công suất thép hơn 900.000 tấn/năm; trở thành nhà máy sản xuất thép đa dạng về chủng loại bao gồm thép hình U, I, V; thép xây dựng, thép tròn trơn và các loại thép ống, xà gồ C, Z; băng thép.
Vina One có đủ khả năng đảm nhận mọi công trình, chia sẻ nỗi lo cùng đối tác, thành công của khách hàng cũng là thành công của Vina One.

*

Thành lập năm 2002, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sản Xuất Thép Vina One đang là một trong những công ty Thép có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất hiện nay.

Bằng việc chú trọng đầu tư máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng sự điều hành của Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One luôn cho ra những sản phẩm thép chất lượng cao, đáp ứng tốt các đòi hỏi khắt khe trên thị trường.

Thép Vina One có khả năng sản – xuất đa dạng các loại sản phẩm và nhiều quy cách, theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới như tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, ASTM của Mỹ, AS của Úc, BS của Anh, TCVN của Việt Nam. Điều này tạo nhiều thuận lợi cho việc cung cấp các sản phẩm thép chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng, phù hợp cho các ngành sản xuất công nghiệp xây dựng và công trình.

Xem thêm: Bóc Phốt Phò Là Gì – Giải Thích Định Nghĩ Từ Phò

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực năng động và sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý ERP chặt chẽ, Thép Vina One đã được tổ chức đánh giáQuốc tếBureauVeritas Certificationschứng nhận theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và được vinh danh vào Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tất cả khẳng định Thép Vina One là thương hiệu Thép chất lượng, uy tín và luôn được tin cậy.

*

*

Các sản phẩm của Thép Vina One được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Thép Vina One là một trong số những nhà xuất khẩu thép Hình và thép Ống lớn nhất cả nước.

Xem thêm: Game Cô Bé Masha Và Chú Gấu Xiếc, Masha Và Chú Gấu

Sản phẩm Thép Vina One được tiêu thụ mạnh tại các nước Mỹ, Úc, một số nước ở châu Âu và khu vực Đông Nam Á…Thép Vina One đầu tư phương tiện bốc dỡ, vận chuyển hiện đại nhất, dưới sự vận hành của đội ngũ công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm giúp cho việc đóng hàng, chuyên chở được nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Khách hàng.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment