Mẹo Hay

Hela Marvel Là Ai

Hela Marvel là ai, tìm hiểu Nữ tử thần xứ Asgard Hela thống trị Niffleheim, người bóp nát búa thần Mjolnir trong Thor – Ragnarok. Trailer mới của Thần sấm Thor gây bất ngờ khi chiếc búa Mjolnir được luyện tờ lõi của một ngôi sao bị Hela dễ dàng bóp vỡ trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Hela Marvel Là Ai

*

Hela Marvel là một ẩn số mới trong phần 3 Thor

Một số nhân vật nổi tiếng khác bạn nên biết: Meghan Markle là ai – Oskar Fischinger là ai – Thầy Dan Hauer là ai – Hotgirl Han Sara là ai

Hela Marvel là ai?

Hela Marvel là nữ tử thần xứ Asgard thống trị cõi Niffleheim, lần đầu xuất hiện trong tập truyện Journey into Mystery năm 1964. Hela đã thống lĩnh đội quân linh hồn những chiến binh người Asgard, trở thành đối nghịch với Thor. Marvel tiết lộ Hela là con gái của Loki.

*

Hela trong thế giới Marvel là nữ thần ở dưới địa ngục

Trong phần thứ 3 loạt phim siêu anh hùng của Marvel về Thần Sấm Thor: Ragnarok, nhân vật Hela do nữ diễn viên Cate Blanchett thủ vai. Chúng ta sẽ biết rõ hơn Hela Marvel là ai khi theo dõi phiên bản truyện tranh.

Nguyên gốc thần thoại Bắc Âu thì Hela là con gái út của thần lừa dối Loki với nữ nhân khổng lồ Jotunheim – kẻ thù của các vị thần. Hela sở hữu gương mặt đẹp tuyệt trần, nhưng trớ trêu thay, nữ tử thần lại có đôi chân nhem nhuốc đáng sợ.

Xem thêm: Cục Xì Lầu Ông Bê Lắp Nghĩa Là Gì, Cục Xì Lầu Ông Bê Lắp Là Gì

*

Hela do nữ diễn viên Cate Blanchett thủ vai

Những đứa con của Loki được thần tối cao Odin (cha của Thor) liệt vào thành phần dễ gây hại nên đày tới vùng xa xôi nhất của 8 thế giới, riêng Hela thì bị tống xuống địa ngục nơi có các linh hồn. Hel đồng nghĩa với địa ngục mà tên tiếng Anh là Hell.

Nữ thần Hel được Marvel đưa vào cốt truyện của mình với tên gọi Hela, nhưng nguồn gốc của nữ thần có chút thay đổi, trở thành con gái của Loki “kiếp trước” chứ không phải con của Loki hiện tại. Hela trở thành kẻ thù lớn của cha con Odin, Thor vì muốn đoạt lấy linh hồn của hai vị thần này đem xuống địa ngục.

Xem thêm: “” Irl Là Gì – 10 Từ Viết Tắt Khiến Bạn Đần Mặt Khi Duyệt Web

*

Hela bóp nát búa thần của Thor

Tìm hiểu rõ nhân vật Hela Marvel là ai sẽ giúp mọi người dễ dàng nắm bắt cốt truyện trong bom tấn Thor – Ragnarok sẽ khởi chiếu vào tháng 11/2017. Thần sấm bị mất Mjolnir, Asgard tan hoang trong khi Loki đầy toan tính vì lợi ích riêng. Cuộc chiến giữa Thor và Hela sẽ có hồi kết khi Marvel công chiếu bộ phim. Hãy cùng thuvientech.com chờ đợi dịp cuối năm nay nhé.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment