Mẹo Hay

Kỷ NiệM Là Gì

Để tổ chức lễ kỷ niệm diễn ra một cách tốt đẹp nhất thì các nhà tổ chức sự kiện phải chuẩn bị các bước tổ chức sự kiện thật kỹ và chi tiết nhất cho chương trình đó.Bạn đang xem: Kỷ niệm là gì

Lễ kỷ niệm được xem là như tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó. Để có được một buổi lễ kỷ niệm thật hoàn tránh và tốt nhất bạn nên chuẩn bịcác bước tổ chức lễ kỷ niệmchi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều này trong bài viết dưới đâu nhé!

Tìm hiểu lễ kỷ niệm là gì? Các bước tổ chức lễ kỷ niệm hoàn hảo

Lễ kỷ niệm là gì?

Lễ kỷ niệm là những dịp ghi nhớ về những sự kiện quan trọng xảy ra trong đời người, trong công ty nhưng phải phân biệt nó với ngày kỷ niệm. Bởi thường khi nhắc đến lễ kỷ niệm bao giờ long trọng hơn, tưởng nhớ hơn, trong một thời gian dài hơn. Thường thì buổi lễ được tổ chức cho năm chẵn như kỷ niệm 30 năm ngày cưới, 10 năm thành lập công ty, 35 năm thành lập trường…

Lễ kỷ niệm được tổ chức hoành tráng với số người tham dự lớn hơn ngày kỷ niệm, những người đã chứng kiến sự việc đã diễn ra, những người đã có công đóng góp, tham gia từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp, công ty… sẽ được mời tham dự, bởi họ chính là nhân chứng sống, chứng kiến và ghi nhận sự trưởng thành, phát triển của doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, cho sự bền vững của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Kỷ NiệM Là Gì

Các bước tổ chức lễ kỷ niệm cơ bản mà hoàn hảo

Xác định chủ đề của buổi lễ kỷ niệm

Tưởng chừng đơn giản nhưng xác định chủ đề buổi lễ sẽ giúp cho agency lên kế hoạch, ý tưởng; tiến hành tổ chức được thuận lợi và chu đáo nhất.

Nếu xác định được chủ đề rõ ràng, thì việc lên proposal, thiết kế sau đó sẽ được định hướng tốt hơn. Các doanh nghiệp cần xác định rõ ràng chủ đề mà mình muốn truyền tải trong xuyên suốt sự kiện là gì.

Chủ đề của buổi lễ có thể dựa vào logo, sản phẩm của công ty, hay ngày tháng, số năm thành lập công ty, doanh nghiệp.

Lựa chọn địa điểm

Việc này sẽ dựa trên các yếu tố chủ chốt như số lượng khách mời; ý tưởng tổ chức, yêu cầu của nhà tổ chức,…. Từ đó có thể khoanh vùng như địa điểm phù hợp trong nhà; ngoài trời, lớn nhỏ khác nhau và bắt đầu liên hệ.

Cần chuẩn bị sân khấu sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục. Và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình. Bên cạnh đó cần chú ý đến vị trí sắp xếp chỗ ngồi; bàn tiệc cho các khách mời, đối tác, nhân viên, tránh nhầm lẫn mà xếp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến lễ kỷ niệm thành lập công ty khi mà mọi người đều mong chờ.

Xem thêm: Photoshop Online Free Tiếng Việt Miễn Phí Công Cụ Tiện Ích Dễ Dùng

Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm

Hãy lên lịch thời gian chi tiết nhất có thể.

Bao gồm:

Thời gian tổng duyệt trước khi bắt đầu buổi lễThời gian diễn ra khai mạcThời gian làm lễ, phát biểu trước khi biểu diễnTrao quà tri ân và vinh danh nhân viên

Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho đêm tiệc

Quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên công ty nên chuẩn bị trước. Để sao cho buổi lễ đến tiết mục trao tặng thật ý nghĩa. Các món quà tặng phụ thuộc vào chi phí của doanh nghiệp; nhưng đa phần là các ấn phẩm mang dấu ấn của doanh nghiệp. Có thể kết hợp với các chương trình lucky draw hay game để tăng phần hấp dẫn.

Ngoài ra thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng. Cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn cho khách mời. Vì có thể món này dị ứng với khách này thì đã có món khác thay thế.

Tổng duyệt chương trình lại lần cuối

Cuối cùng là tổng duyệt trước khi sự kiện diễn ra sao cho chỉn chu nhất. Phối hợp nhịp nhàng giữa các tiết mục trình diễn. Và đảm bảo buổi lễ kỷ niệm diễn ra đúng trình tự. Suôn sẻ theo kế hoạch, nội dung đã đề ra.

VIETLINK luôn sẵn lòng lắng nghe & đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

VIETLINK tự hào là một trong những đơn vịtổ chức lễ kỷ niệmmang phong cách MỚI LẠ- ĐỘC ĐÁO, với sự tư vấn chuyên nghiệp từ A – Z cho mỗi chương trình.

Xem thêm: Cấu Trúc No Sooner Là Gì – Cấu Trúc Và Cách Dùng No Sooner Trong Tiếng Anh

Để chuẩn bịcác bước tổ chức lễ kỷ niệmthật hoàn hảo bạn hãy đến với VIETLINK để giúp bạn điều nay. Chỉ cần nhấc máy đến đường dây hotline của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn, tổ chức sự kiện cuối năm hoành tráng, hấp dẫn như mong muốn của bạn.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

Trụ sở chính:Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCMVăn phòng đại diện:Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCMXưởng sản xuất:93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCMTell:028 62 700 721Mail:info

Published By

Hùng Nguyễn

——-Follow

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment