Mẹo Hay

Lâm Tâm Như Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Hoàn Châu Cách Cách là một trong những bộ phim truyền hìnhđược xếp vào danh sách kinh điển nhất của mànảnh nhỏTrung Quốc. Đượcchuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quỳnh Dao, tác phẩmđãgắn liền với thanh xuân của vô số khán giảthế hệ 8X và đầu 9X.Bạn đang xem: Lâm tâm như trong tân hoàn châu cách cách

*

Phim cũnglà “bệ phóng” cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Triệu Vy (vai Tiểu Yến Tử), Lâm Tâm Như (vai Hạ Tử Vi), Phạm Băng Băng (Kim Tỏa), Tô Hữu Bằng (vai Ngũ A Ca), Châu Kiệt (vai Phúc Nhĩ Khang)….

Bạn đang xem: Lâm Tâm Như Trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Nhắc đến Hoàn Châu Cách Cách, 1 trong số những tranh cãi nổi bật tới bây giờlàvai diễn trung tâm của phim rốt cuộc thuộc về “Tiểu Yến Tử”Triệu Vy hay “Hạ Tử Vy”Lâm Tâm Như? Vai diễn Tiểu Yến Tử có cần đến khả năng diễn xuất hay không?

Tuân thủ theo nguyên tắc nói có sách mách có chứng, 1 tài khoản Weibomang tênGấu trúc buôn chuyện mới đây đãcất côngđi tìm chứng cứ, tra cứu lại phần giới thiệu của phim Hoàn Châu Cách Cách phần 1 và phần 2.Cuối cùng, người này đãtìm được là một kết luậnhoàn toàn không ngờ tới.

Nhưng trong mắt khán giả, chúng ta thường mặc nhận nhân vậttrung tâmlà “Én nhỏ”, điều này có liên quan chặt chẽ đến việc Triệu Vyđã diễn vai Tiểu Yến Tử quá sinh động, quá kinh điển.

Xem thêm: 4 Cách Đơn Giản Chặn Quảng Cáo Trên Kmp Layer Phải Làm Sao? Làm Thế Nào Để Chặn Quảng Cáo Trên Kmplayer

Về việc vai diễn Tiểu Yến Tử có cần đến khả năng diễn xuất hay không, blogger này cho rằng, thực ra không cần phải diễn giải gì nhiều nữa, bởi vì có 2 sự thực có thể làm luận chứng tuyệt vời nhất:

Thứ nhất, trong Tân Hoàn Châu Cách Cách ra mắt năm2011, tính cách nhân vật Tiểu Yến Tử được xây dựng hầu như không có thay đổi gì lớn so với bản cũ. Thếnhưng diễn xuất của nữ diễn viênLý Thạnh lại vấp phải tranh cãi kịch liệt. Người xemcảm thấy cô ấy diễn quá lố, không hề có chút hoạt bát, đáng yêu nào khi đem so với Triệu Vy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7, Xp, 10 Bản Mới Nhất

Cuối cùng, tài khoản Weibo này kết luậnrằng, đương nhiênđể tạo ramột bộ phim kinh điển thì tiền đề quan trọng nhất vẫn làkịch bản, tình tiết phim phải xuất sắc.Song diễn xuất của diễn viên có được tròn vai hay không cũng là điều khá quan trọng. Những bộ phim hay được công chúng hào hứng đón nhận như Hoàn Châu Cách Cách, Lang Nha Bảng, Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Chân Hoàn Truyện… chắc chắn là phải nhờ có sự kết hợpgiữa kịch bản hay và diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên mới có thể tạo ra được kỳtích ấy.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Mẹo Hay

Grand

– Buffet Dookki – B2 TTTM Royal City, Nguyễn Trãi 1″ title=” – Buffet Dookki – B2 TTTM Royal City,…

Post Comment