Màn hình LED trong suốt là một trong những ứng dụng rất tiềm năng của công nghệ LED. Đây là dòng màn LED với khả năng hiển thị hình ảnh không có nền đen, điều này không chỉ tạo sự độc đáo cho riêng dòng màn hình LED này mà còn gián tiếp tối ưu hóa không gian, làm tăng sự trang trọng và tinh tế cho doanh nghiệp.

Màn hình trong suốt là gì?

Màn hình LED trong suốt là màn hình LED trong nhà được ứng dụng kỹ thuật công nghệ LED trong suốt, loại bỏ nền đen như dòng màn hình LED thông thường. Ưu điểm này giúp màn hình tối ưu được cách lắp đặt đơn giản, dễ dàng và bớt nhiều công đoạn hơn. Với màn hình LED trong suốt, mỗi module LED sẽ bao gồm:

  • Thanh LED gắn các bóng LED được phân bố theo độ phân giải mong muốn – Tương tự như các điểm ảnh của bóng LED trên dòng module LED thông thường.
  • Khung nhôm kim loại mỏng, nhẹ giúp cố định các module LED trong suốt theo kích thước lắp đặt.
  • Dây dẫn được đi ngầm đặt trong khung nhôm

Ngoài ra, để hoàn thiện một màn hình LED trong suốt thì còn cần các linh kiện khác như: Bộ điều khiển, card thu, CAT5 cable, DVI cable, Plexiglass Cover,…

Màn hình LED trong suốt được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại từ cấu tạo cho đến cách lắp đặt, cách vận hành. Điều này sẽ đảm bảo cho hiệu quả hoạt động với chất lượng hình ảnh tốt hơn, chân thực hơn.

Ưu điểm của màn hình led trong suốt

Màn hình LED trong suốt là một sản phẩm LED công nghệ cao với việc tối ưu mạnh mẽ từ thiết kế cho đến cách lắp đặt, cách bố trí các linh kiện sao cho hiệu quả và dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, dòng màn hình này cũng sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

1. Độ trong suốt

Với khoảng cách từ 05m trở đi, gần như sẽ không nhận thấy được sự hiện diện của màn hình LED trong suốt nếu nó không hoạt động. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ rất cao cho không gian cũng như chính dòng màn hình này. Nó sẽ chỉ giống như một tấm kính thông thường mà không hề ảnh hưởng đến khả năng trình chiếu hình ảnh khi hoạt động.

2. Độ sáng cao

Màn hình LED trong suốt có độ sáng rất cao và ổn định, điều này giúp cho màn hình có thể hoạt động tốt với hình ảnh được hiển thị rực rỡ ngay cả khi chịu ảnh hưởng của ánh sáng bên ngoài môi trường. Cấu tạo của sản phẩm cho phép nó có thể điều chỉnh được độ sáng hiển thị gần như tương đương với ánh sáng ban ngày, khiến nó trở nên linh hoạt hơn với các nguồn sáng để có thể hiển thị hình ảnh với độ sáng phù hợp.

3. Độ phân giải cao

Màn hình LED trong suốt cũng tương tự như các dòng màn hình LED khác, độ phân giải của màn hình sẽ được quyết định bằng số lượng điểm ảnh và khoảng cách điểm ảnh mà màn hình sở hữu. Điểm ảnh càng nhiều, khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ thì chất lượng hình ảnh càng sắc nét, càng chi tiết. Ngoài ra, có cấu tạo bằng sự kết nối giữa các module nên có thể dễ dàng lắp đặt, tạo hình cho màn hình để phù hợp với vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng.

4. Thiết kế tinh tế

Màn hình LED trong suốt có cấu tạo rất gọn gàng tinh tế. Nguồn điện được tích hợp sẵn với hệ thống dây kết nối được đi ngầm trong bộ khung của màn hình, điều này giúp tối giản trong lượng cơ bản của một màn hình cơ bản chỉ còn 12kg/m² – Bằng một nửa so với màn hình LED thông thường.

5. Tính năng hoạt động từ xa

Màn hình LED trong suốt có thể hoạt động dễ dàng bằng hệ thống điều khiển đám mây. Hệ thống này cho phép điều khiển cùng lúc nhiều màn hình, giúp tăng tính hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian vận hành của màn hình. 

6. Vận hành ổn định

Một ưu điểm khác của màn hình LED trong suốt đó là khả năng vận hành ổn định của mình. Hệ thống nguồn nhỏ và cấu  hình vận hành phù hợp giúp màn hình có thể vận hành ổn định mà không gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Vừa đáp ứng tính thẩm mỹ lại vừa có thể đảm bảo không gây ra sự bất tiện cho người xem khi sử dụng.

Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về màn hình LED trong suốt – Dòng màn hình quảng cáo với thiết kế tinh tế giúp tối ưu không gian, tạo sự tinh thế cho doanh nghiệp. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

LEDMofan hiện đã và đang thi công trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng còn khúc mắc có thể qua văn phòng của LEDMofan ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOFAN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 40 Đường số 4A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0931 056 111
  • Email: [email protected]
  • Website: ledmofan.com
Rate this post