Mẹo Hay

Nâng HạN MứC Thẻ Tín DụNg Vpbank

Sử dụng thẻ tín dụng là xu hướng hiện nay được nhiều người hưởng ứng. Nó giúp bạn có thể vay trước tiền để đáp ứng chi tiêu cần thiết trong tháng. Mỗi thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức chi tiêu riêng phù hợp với từng khách hàng. Tuy nhiên, hạn mức trong thẻ có thể không đủ để sử dụng với một số khách hàng. Do đó, lúc này bạn cần nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình lên. Vậy làm thế nào để nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank lên mức mới? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Nâng HạN MứC Thẻ Tín DụNg Vpbank

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là mức tiền tối đa mà khách hàng vay để thực hiện các giao dịch mua sắm, thanh toán chi tiêu khi cần thiết. Thẻ của mỗi khách hàng sẽ có hạn mức tín dụng khác nhau. Hạn mức này sẽ được xét duyệt dựa trên thu nhập của bạn để phù hợp với khả năng chi trả. Nếu vượt quá chi tiêu thì chủ thẻ phải trả thêm phí và lãi suất cho số tiền đã vượt đó.

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank sẽ được xét duyệt dựa trên một số tiêu chí sau:

Loại thẻ: ngân hàng sẽ phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau và sẽ có một hạn mức riêng. Xét trên mức thu nhập và một số yếu tố cơ bản của khách hàng để đưa ra hạn mức cho thẻ.Thu nhập trung bình: hạn mức thẻ của bạn sẽ cao nếu mức thu nhập hàng tháng cao và ngược lại. Do đó, nếu muốn đăng ký thẻ có hạn mức cao thì phải có giấy tờ chứng minh mức thu nhập của bạn cao.Lịch sử tín dụng cá nhân: khách hàng có điểm tín dụng cao, không nợ xấu thì sẽ dễ được xét hạn mức cao.Hạn mức tín dụng của thẻ ngân hàng khác: dựa theo hạn mức của loại thẻ tín dụng đã mở ở ngân hàng khác. VPBank sẽ xét duyệt và đánh giá khả năng tài chính của bạn để đưa ra hạn mức.

*

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Cách kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VPbank

Có 3 cách để kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng VPBank gồm:

C1: khách hàng đến trực tiếp chi nhánh/PGD VPBank, xuất trình CMND/CCCD và yêu cầu nhân viên kiểm tra. Nhân viên thực hiện tra cứu tài khoản và cung cấp thông tin hạn mức thẻ theo đúng yêu cầu.C2: Kiểm tra tại cây ATM

B1: cho thẻ vào khe thẻ và chọn ngôn ngữ.

B2: nhập mật khẩu.

B3: chọn tính năng vấn tin tài khoản để kiểm tra.

C3: gọi trực tiếp tới tổng đài CSKH của VPBank 1900545415 và làm theo hướng dẫn.

Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Hạn mức thẻ tín dụng sẽ không cố định mà có thể tăng – giảm tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn có thể yêu cầu xét duyệt tăng hạn mức thẻ thông qua hệ thống xét duyệt tăng hạn mức tự động sau một thời gian dùng thẻ.

*

Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

1. Điều kiện tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Để tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank khách hàng cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

Chứng minh được mức thu nhập của bạn tăng cao hơn so với khi đăng ký thẻ thông qua cung cấp các giấy tờ như bảng lương mới, sao kê lương mới.Quá trình dùng thẻ thế nào sẽ đánh giá được mức độ tin tưởng và giúp bạn tăng hạn mức thẻ tín dụng dễ dàng hơn. Do đó bạn cần tạo thói quen giao dịch tốt để có thể được phê duyệt tăng hạn mức dễ dàng. Có thể tham khảo cách sau:

+ Thanh toán các khoản vay, tiêu dùng bằng thẻ tín dụng đúng, đủ kỳ hạn để không bị giảm điểm tín dụng.

+ Dùng thẻ đúng mục đích, hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, tránh dùng sai chức năng thẻ.

+ Mỗi cá nhân chỉ nên đăng ký tối đa 2 thẻ tín dụng, không nên mở quá nhiều thẻ.

+ Kiểm soát chi tiêu của bản thân thật tốt, hạn chế phát sinh nợ mới.

Xem thêm: Evilebane, Game Besutan Netmarble Yang Kini Resmi Tutup Usia

Chứng minh cho ngân hàng thấy bạn có nhiều tài sản khác nhau như hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm,….

2. Cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tự động

Hệ thống sẽ tự động xét duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank chu kỳ 3 tháng/lần. Khách hàng chỉ cần chi tiêu thường xuyên trên thẻ và đảm bảo duy trì lịch sử tín dụng tốt, ngân hàng sẽ tự động xét duyệt tăng hạn mức thẻ cho bạn.

Yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Chủ thẻ có thể đưa ra yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng. Bạn cần chứng minh mức thu nhập của bản thân đã tăng lên so với khi mở thẻ bằng giấy tờ cụ thể. Các bước như sau:

B1: đến PGD/chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng.B2: điền đơn yêu cầu nâng hạn mức thẻ.B3: cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập của mình hoặc tài sản có giá trị cao thời điểm đăng ký. Mang theo tiền ký quỹ nếu thẻ của bạn làm theo cách ký quỹ.B4: nộp đơn đã điền đủ thông tin yêu cầu.Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank Online B1: đăng nhập vào hệ thế ngân hàng trực tuyến của VPBank.B2: chọn mục Tiện ích > Hạn mức chi tiêu

*

Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank OnlineB3: chọn “tăng hạn mức chi tiêu thẻ”, điền đủ thông tin theo yêu cầu rồi ấn Gửi.

*

B4: kiểm tra lại các thông tin lần cuối rồi ấn Xác nhận.

*

B5: Nhập mã OTP về số điện thoại đã đăng ký và hoàn thành.

*

3. Lưu ý khi tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank?

Khách hàng cần lưu ý những điều sau khi tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank:

Tỷ lệ phê duyệt tăng hạn mức thẻ sẽ phụ thuộc vào đánh giá tín dụng nội bộ của bạn tại ngân hàng theo từng thời kỳ.Phần hạn mức thẻ tăng thêm sẽ cho phép thực hiện tất cả giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng, không được rút tiền mặt.Các khoản lãi, chi phí phát sinh vượt hạn mức sẽ tự động được tính vào hạn mức tăng thêm.Phí quản lý hạn mức tăng thêm cần thanh toán là 4% tổng số tiền đã dùng trong phần hạn mức tăng thêm.Chủ thẻ cần thanh toán toàn bộ tiền sử dụng trên phần hạn mức tăng thêm khi đến kỳ hạn.

Xem thêm: Không Vào Được Bbc Learning English, Một Số Cách Vượt Tường Lửa Để Đọc Tin Bbc

Như vậy, có thể thấy việc tăng hạn mức thẻ tín dụng sẽ giúp bạn đảm bảo chi tiêu, thanh toán hiệu quả. Hy vọng những thông tin chia sẻ về cách tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank phía trên sẽ hữu ích với bạn.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Random Posts

Post Comment