Mẹo Hay

Stt Hay Về Đôi Chân

(thuvientech.com) – Nếu như trí óc giúp bạn lên ý tưởng, ước mơ thì đôi chân sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ, ý tưởng đó. Đọc các status về đôi chân dưới đây, bạn sẽ càng nhận ra sự kỳ diệu của đôi chân nhỏ bé này.

Bạn đang xem: Stt Hay Về Đôi Chân

Status về đôi chân – hành trình cuộc sống

Đôi chân là phương tiện giúp chúng ta bước đi trên mặt đất, giúp chúng ta duy chuyển và có thể đi đến bất cứ nơi đâu mà mình thích. Đôi chân giúp chúng ta thực hiện những hoài bão, ước mơ. Ngoài ra, đôi chân còn giúp chúng ta có được tình yêu và đam mê trong cuộc sống. Vậy hãy cùng xem những stt hay về đôi chân trong hành trình chinh phục giấc mơ, cùng bạn “xông pha” cuộc đời như thế nào nhé!

Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Nếu muốn tận hưởng cuộc sống thì hãy làm cho đôi chân của mình ấm áp.

Nguồn Internet

Hãy yên chí khi bạn gặp thất bại, bạn thực sự vẫn đang đứng trên đôi chân của chính mình. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã. Ta dường như ít để ý đến đôi chân của mình. Nhưng nhờ có nó mà ta đi được qua bao nhiêu vùng đất. Vậy nên hãy biết quý trọng những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà mình đang có. Khi còn có thể hãy dùng đôi chân của bạn để đi đến mọi nơi mà bạn mong ước. Cha mẹ cho bạn đôi chân để tự đi và sống độc lập, không phải để đứng dựa vào người khác. Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau.

Nguồn Internet

Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn. Luôn nhìn về phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn luôn dậm chân tại chỗ. Trong mỗi bước đi cùng với thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì ta tìm kiếm. Thất bại không đáng sợ, dậm chân tại chỗ mới đáng sợ. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân. Có những người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy. Hãy sống đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp, và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.

Nguồn Internet

Đôi chân là công cụ đắc lực để ta thực hiện ước mơ. Thượng đế ban cho bạn đôi chân là để bạn tự thân vận động. Hãy chạy đến đích bằng chính đôi chân của mình cho dù bạn có là người đến cuối cùng.

Những stt hay về đôi chân “mệt mỏi”

Và cũng có những ngày bạn thấy đôi chân mình cứ nặng trĩu, đôi mắt lại cứ chực chờ một điều gì đó. Cuộc sống luôn làm cho ta mệt mỏi, chỉ muốn quay lại đoạn đường đã bước qua… nhưng bạn ơi, đoạn đường ấy với ta chỉ còn là kỷ niệm, dù có buồn vui hay đau khổ thì nó cũng đã là quá khứ. Đoạn đường phía trước biết là sẽ còn nhiều sóng gió, bão giống nhưng bạn cũng đừng quay đầu, phải bước tiếp thôi dù đôi chân có mỏi mệt, dù nhiệt huyết đang mất dần trong bạn thì cũng đừng bỏ cuộc nhé, vì bạn vẫn may mắn hơn bao người là có đôi chân để bước đi.

Xem thêm: Limbs Là Gì – Nghĩa Của Từ Limbs Trong Tiếng Việt

Bỗng có một ngày cảm thấy sự chùng chân mỏi gối, mọi thứ trở nên mông lung, xa vời, không biết là có nên đi tiếp hay dừng lại. Có nỗi buồn im lặng và chẳng tan, chỉ âm thầm theo thời gian đọng mãi, có nỗi buồn nặng dưới đôi chân ai, sao đi mãi ngoáy lại như vẫn còn. Có những con đường dù ta cố đi đến mòn gót cũng không in lại dấu, có những hố sâu dù người ta cố né nhưng dấu chân ấy vẫn in hằng vĩnh cửu. Tuổi trẻ ấy, thật buồn cười. Đi qua bao nhiêu ngọn núi, con sông, cũng không mệt. Vậy mà có lúc mới đi qua một người thì đã chùn chân.

Nguồn Internet

Đừng sợ hãy, hãy bước đi trên đôi chân của mình, có chăng nếu mệt mỏi hãy dừng lại nghỉ ngơi rồi bước tiếp. Trên con đường dẫn tới sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao. Quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau. Những ngày qua tôi luôn mong bình anLê đôi chân qua những con đường hoang vắngChợt đứng lại thấy đôi chân hằn sỏi đáTrong mơ hồ nghe vẳng tiếng chuông ngân. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu?! Tôi không tin Chúa Trời thực sự tồn tại nhưng tôi tin Quỷ Dữ là có thật, vì những nơi tôi đi qua chỉ toàn thấy khổ đau.

Một số status ngắn và dễ thương về đôi chân

Nguồn Internet

Em chân ngắn đi chậm, nên anh đừng lo không thể đuổi kịp em nhé. Những bạn nữ chân ngắn thường rất dễ thương, song cũng rất lì lợm. Trời sinh chân ngắn, em có làm sao? Em chẳng xấu hổ đâu mà em rất tự hào. Tôi không cần một thế giới thật to vì bước chân tôi ngắn lắm. Tôi chỉ cần một thế giới nho nhỏ đủ để nắm chặt tay người tôi yêu. Là phụ nữ hãy tập tự đứng trên đôi chân của chính mình bởi đàn ông chỉ có một đôi chân để họ đi.

Cha mẹ sinh ra ta, cho ta cuộc sống và ta có quyền dùng nó để mơ những điều tốt đẹp, để đi những nơi mình thích và làm những điều mình muốn. Nhưng để làm được điều đó bạn hãy tự đi trên đôi chân của mình, dù chậm hay nhanh, dù thất bại hay thành công. Hãy nhớ rằng, khi bạn đi trên đôi chân của chính mình qua những khó khăn, vấp ngã bạn sẽ phát hiện thật ra bản thân mình cũng vô cùng kiên cường và mạnh mẽ.

Rơi nước mắt với 20 status nhớ nhà chạm đến trái tim mỗi người : Ai đi xa cũng mang một nỗi nhớ trong tim về quê nhà. Thế nhưng, không phải lúc nào thấy nhớ bạn liền có thể trở về ngay lập tức. Vậy, hãy để những status nhớ nhà nói lên nỗi nhớ mong của bạn.

Xem thêm: Cng Key Isolation Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass

Hiểu rõ giá trị bản thân – Những danh ngôn hay nhất về giá trị bản thân : Giá trị bản thân là một khái niệm hết sức quen thuộc với mỗi chúng ta, nhưng có ai thật sự hiểu hết được ý nghĩa của nó. Có những lúc chúng ta không thể xác định được giá trị bản thân …

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Random Posts

Post Comment