Mẹo Hay

Tải game temple run 2 mod apk 1

Tên

Phiên bản

Tính năng MOD

Kích Thước

Hỗ trợ

Chuyên mục

Cài trên

Phát hành

Temple Run 2
1.78.2
Vô Hạn Tiền
81MB
Android 4.1+
Hành Động
Google Play
Imangi Studios
Genre

Update

Hành Động
Tháng Sáu 22, 2021 (2 ngày ago)

Temple Run 2 Mod đưa bạn trở thành một nhà thám hiểm, nhà khảo cổ học. Câu chuyện bắt đầu khi bạn bước chân đến một ngôi đền thờ thiêng sâu trong rừng. Trong công việc của mình, bạn đã vô tình đánh thức con quái vật người vượn khổng lồ. Nó là kẻ bảo vệ ngôi đền, vì thế nó sẽ đuổi bắt bất cứ kẻ nào xâm phạm ngồi đền. Bạn là kẻ xấu số mà nó truy bắt đấy. Bạn cần cố gắng chạy thật nhanh để thoát khỏi con quái vật này. Đây cũng chính là câu chuyện làm nên cái tên Temple Run 2. Với nhiều thay đổi hơn so với phiên bản 1 về nội dung cũng như đồ họa. Hứa hẹn sẽ game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, kịch tính đấy. Gameplay có lối chơi tương tự như Subway Surfers, Talking Tom Gold Run nếu như bạn đã từng trải nghiệm trước đó.

Bạn đang xem: Tải game temple run 2 mod apk 1

Tải Temple Run 2 Mod – Chạy vô tận để thoát khỏi quái vật

Temple Run 2 là game Hành Động hấp dẫn với lối chơi chạy vô tận kịch tính được phát hành bởi Imangi Studios. Trong game, người chơi phải đối mặt với rất nhiều thách thức, vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm để chạy được xa nhất. Cố gắng không để bị con quái vật bắt được là mọi thứ bạn phải làm. Lúc đầu thì còn quái vật truy đuổi bạn rất chậm, nhưng càng về sau thì nó đuổi nhanh hơn. Do đó bạn cũng phải chạy nhanh hơn, nên việc chuyển hướng hay chánh né các chướng ngại vật khó khăn hơn. Nó đòi hỏi bạn cần phải khéo léo, nhanh tay nhanh mắt để di chuyển đấy. Trên đường chạy, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ như giáp, khiên bảo vệ, sức mạnh thần giúp bạn tự di chuyển. Thu thập rất nhiều tiền vàng trên các con đường, sử dụng nam châm để hút nhiều hàng hơn vào túi nha.

*

Với hệ thống nhân vật khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn các cái tên như Guy Dangerous, Scarlett Fox, Barry Bones và Karma Lee, vv… Nhân vật thiết kế đẹp mắt, chân thực mang nhưng phong cách khác nhau. Chắc chắn sẽ có một nhân vật khiến bạn yêu thích. Hệ thống vật hay item đa dạng, mỗi vật phẩm để hỗ trợ cho bạn một điểm mạnh để chơi game. Giao diện trực quan, đồ họa 3D cùng hệ thống âm thanh sôi động. Cuộc chạy trốn khỏi con quái vật dường như là không có điểm rừng, bạn sẽ băng qua những cánh rừng già cổ, những cánh cổng trên không, những đường hầm hỏng hóc, vv… hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Để trải nghiệm game tốt hơn ngay từ đầu. Bạn có thể sử dụng Hack Temple Run 2 được phát hành bởi thuvientech.com để nhận được các tính mod siêu tiện ích nhé. Cụ thể thì vào game bạn sẽ nhận được vô hạn tiền, rất nhiều tiền để bạn sử dụng luôn.

Xem thêm: ” Linh Kiện Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Linh Kiện Trong Tiếng Tiếng Anh

Nhận được vô hạn tiền trong game chắc chắn bạn sẽ rất thích thú. Bởi vì bạn có thể mua tất cả các nhân vật, mở khóa các vật phẩm hỗ trợ bằng tiền vô hạn có sẵn. không phải cày cuốc gì nhiều vẫn có thể trải nghiệm những gì bạn thích trong trò chơi này. Hãy trở thành một nhà tham hiểm, khảo cổ học bất kỳ nào bạn muốn. Cố gắng giúp họ chạy thoát khỏi con quái vật hung dữ và tàn bạo đó. Tải Temple Run 2 Mod đểbắt đầu cuộc chơi, khéo léo để chạy và thu thập nhiều tiền vàng nha.

Xem thêm: Typeface Là Gì – Typography : Phần 3

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website thuvientech.com của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.
Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment